Bất động sản và khả năng hồi phục sau Covid-19

Trong bối cảnh xã hội thích ứng an toàn với dịch bệnh, thị trường bất động sản có dấu hiệu hồi phục, nhất là tại các tỉnh thành có nhiều tiềm năng phát triển như Bình Phước.

Nhu cầu tìm kiếm bất động sản tăng

Theo Batdongsan.com.vn, mức độ quan tâm tìm mua tăng ở tất cả các loại hình bất động sản, trung bình tăng 8% so với tháng 10/2020 và 55% so với tháng 9 liền kề trước đó. Tăng mạnh nhất là nhà mặt phố với 78%, tiếp theo là đất nền với 58% và căn hộ chung cư 57%.

Khu đô thị Cát Tường Phú Hưng nhìn từ Khu công nghiệp Đồng Xoài III đang đi vào hoạt động, thu hút hơn 4.500 lao động đến làm việc và sinh sống tại đây.

Khu đô thị Cát Tường Phú Hưng nhìn từ Khu công nghiệp Đồng Xoài III đang đi vào hoạt động, thu hút hơn 4.500 lao động đến làm việc và sinh sống tại đây.

Cụ thể, lượng tin đăng (nguồn cung) và mức độ quan tâm (nguồn cầu) bất động sản về đất nền, chung cư tăng mạnh so với tháng 9, lần lượt là 135% và 55%. Hơn 70% lượng tìm kiếm tập trung vào hai loại hình bất động sản này. Căn hộ chung cư và đất nền vùng ven tăng trưởng ngay khi có thông tin nới lỏng giãn cách, diễn biến này lặp lại lịch sử của các đợt giãn cách trước đó, khi dịch bệnh được kiểm soát tốt.

Dòng sản phẩm nhà phố, đất nền có giá 1 – 2 tỷ đồng ở các tỉnh thành cận đô được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Song, để tránh rủi ro, người mua cần chọn sản phẩm có pháp lý hoàn thiện, hạ tầng cam kết bàn giao…

Sức hấp dẫn của Cát Tường Phú Hưng

Dưới góc nhìn của các nhà đầu tư, bất động sản giá trị thực là sản phẩm có tính thanh khoản cao. Điều này đồng nghĩa, dự án đó phải đáp ứng được nhu cầu của thị trường, vị trí tốt, pháp lý minh bạch, tiến độ đảm bảo và chủ đầu tư uy tín.

Đại diện chủ đầu tư dự án Cát Tường Phú Hưng cho biết, dự án có tiềm năng tăng giá, nhờ lợi thế pháp lý. Hiện dự án đã có sổ hồng riêng từng nền, đã công chứng sang tên nhiều đợt cho khách hàng.

Bất động sản Cát Tường Phú Hưng sở hữu 18 công trình cảnh quan và công cộng.

Cát Tường Phú Hưng sở hữu 18 công trình cảnh quan và công cộng.

Cát Tường Phú Hưng tọa lạc tại mặt tiền Quốc lộ 14, ĐT.741 và đường Trường Chinh, ngay trung tâm TP Đồng Xoài, đối diện khu công nghiệp Đồng Xoài III. Từ đây dễ dàng di chuyển đi TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai thông qua hệ thống giao thông đồng bộ.

Gần 50% diện tích được chủ đầu tư Cát Tường Group dùng để phát triển không gian xanh, cùng các công trình tiện ích công cộng trên tổng diện tích 92,7 ha. Vì vậy, trong lễ vinh danh “Bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2020”, khu đô thị phức hợp – cảnh quan Cát Tường Phú Hưng đã vượt qua nhiều đối thủ và trở thành “Dự án có hạ tầng công cộng tiêu biểu”. Mới đây, Cát Tường Group đã được vinh danh tại Dot Property Vietnam Awards 2021, trở thành “Nhà phát triển bất động sản tốt nhất miền Nam” (Best Developer Southern Vietnam).

Trong số những tiện ích tiêu biểu tại dự án là công viên The Destina, các kỳ quan nổi tiếng trên thế giới được tái hiện một cách sống động bao gồm: Khải Hoàn Môn, Nhà thờ Đức Bà Paris, Quảng trường Thời Đại, Tháp Đồng hồ Big Ben, Đấu trường La Mã, Quảng trường Ánh sáng, Đại lộ Doanh nhân; trở thành tâm điểm tham quan, trải nghiệm, góp phần thúc đẩy du lịch Bình Phước vươn cao.

Trong tương lai, Cát Tường Phú Hưng hứa hẹn trở thành tổ hợp thương mại sầm uất khu vực nhờ vào khu kinh tế đêm Phú Thiên Kim thu hút hơn 20.000 khách hàng đến vui chơi, mua sắm và giải trí mỗi tuần. Và sắp tới là trung tâm thương mại Lucky Mall được xây dựng hiện đại, kỳ vọng sẽ là tâm điểm nâng tầm thương mại, du lịch địa phương.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, Cát Tường Phú Hưng có giá bán hợp lý; chỉ cần thanh toán 35% giá trị sản phẩm, khách hàng đã có thể sở hữu lô đất nền tại tổ hợp thương mại sầm uất bậc nhất Bình Phước. Đồng thời, khách hàng sẽ được hỗ trợ trả góp 0% lãi suất với thời gian thanh toán linh loạt cùng cơ hội tham gia nhiều chương trình hấp dẫn với quà tặng là xe ô tô HR-V, tặng gói vật liệu xây dựng trị giá 150 triệu đồng.

Bên cạnh đó, khách hàng còn được nhận viên kim cương trị giá 10 triệu đồng khi mua 1 sản phẩm; hoặc khi mua từ 2 sản phẩm trở lên, cứ mỗi sản phẩm khách hàng có cơ hội nhận viên kim cương trị giá 20 triệu đồng, được tặng sổ tiết kiệm trị giá 10 triệu đồng khi mua các sản phẩm tại Block A.

Với những giá trị riêng vốn có, Cát Tường Phú Hưng hứa hẹn đáp ứng nhu cầu từ an cư, đầu tư đến kinh doanh; tạo động lực tăng trưởng cho nền kinh tế cũng như giá trị bất động sản địa phương.

Nguồn: Dantri