Cát Tường Group và tâm huyết kiến tạo bất động sản bền vững

Với mục tiêu “Kiến tạo sản phẩm bất động sản theo định hướng nhân văn – bền vững”, Cát Tường Group đã ghi dấu ấn trên thị trường với những sản phẩm độc đáo, mức giá hấp dẫn thu hút giới đầu tư.

Doanh nghiệp trẻ với loạt công trình bất động sản độc đáo

Sau hơn 10 năm gia nhập và xây dựng thương hiệu trên thị trường bất động sản, Cát Tường Group đã gây ấn tượng ngay từ khi là một doanh nghiệp trẻ. Loạt dự án khu đô thị lớn với quy hoạch tổng thể và cộng đồng cư dân mang tính bền vững được kiến tạo thành công, đạt được các thành tích nổi bật.

Đại diện chủ đầu tư Cát Tường Group chia sẻ: “Thành lập từ năm 2011, từ một doanh nghiệp trẻ nhưng với ý chí quyết tâm, nhiệt huyết cùng tư duy nhạy bén, Cát Tường Group không ngừng mang đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản thực tế, bài bản từ quy hoạch đến kiến trúc cùng mức giá phù hợp”.

Cũng theo Cát Tường Group, thế mạnh từ quy trình liên kết chặt chẽ trong chuỗi cung ứng bất động sản bao gồm: Đầu tư, xây dựng, phân phối dự án… cùng tầm nhìn chiến lược của ban lãnh đạo tập đoàn đã mang đến những sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý cho khách hàng. Tính đến hiện tại, hơn 17 dự án bất động sản do Cát Tường Group đầu tư và phát triển đều được khách hàng đón nhận ngay từ khi tung ra thị trường, có thể kể đến: Khu đô thị Cát Tường Phú Sinh (122 ha, Long An), khu đô thị Cát Tường Phú Hưng (92,78 ha, Bình Phước), khu đô thị Cát Tường Western Pearl (80 ha, Hậu Giang)…

Cát Tường Phú Hưng - dự án mang tiếng vang của Cát Tường Group (Ảnh: Cát Tường Group).

Cát Tường Phú Hưng – dự án mang tiếng vang của Cát Tường Group (Ảnh: Cát Tường Group).

Các khu dân cư, đô thị do Cát Tường Group đầu tư và phát triển nhanh chóng được lấp đầy và trở nên sầm uất bởi các tiện ích thương mại dịch vụ như: Siêu thị, nhà hàng, trường học, trung tâm thương mại, nhà thuốc… Từ đó, giá trị đầu tư cũng tăng dần theo thời gian.

Mỗi sản phẩm bất động sản của Cát Tường Group đều mang màu sắc riêng nhưng tất cả đều được xây dựng trên nền tảng “nhân văn – bền vững”, được thể hiện qua: Hạ tầng kết nối đồng bộ, quy hoạch khu đô thị, các chương trình tạo điểm đến, quản lý vận hành chặt chẽ đáp ứng 5 nhu cầu thiết yếu của cư dân: Sống – làm việc – học tập – vui chơi – mua sắm. Cát Tường Group mong muốn kiến tạo các sản phẩm bất động sản mang đến cho cư dân môi trường sống chất lượng cùng những trải nghiệm đa sắc màu.

Từ những cố gắng bền bỉ, nỗ lực phục vụ cho khách hàng khi mang đến những sản phẩm giá trị, đáp ứng cả nhu cầu an cư và đầu tư, Cát Tường Group đã gặt hái được nhiều “quả ngọt” trên hành trình của mình. Cát Tường Group mang về cho mình các giải thưởng lớn, bao gồm: “Top 10 nhà phát triển khu đô thị tiêu biểu Việt Nam 2021”, xác lập kỷ lục công viên Ánh sáng kỳ quan cổ đại The Miracle (dự án Cát Tường Western Pearl), Nhà phát triển bất động sản tốt nhất Miền Nam 2021, Doanh nghiệp trẻ phát triển bền vững…

Cát Tường Park House – Dự án tiên phong trong thập kỷ mới của Cát Tường Group

Trong năm 2022, Cát Tường Group tiếp tục giới thiệu dự án Cát Tường Park House – khu dân cư theo tiêu chuẩn Nhật hàng đầu Đông Nam Bộ. Đây cũng là dự án tiên phong trong thập kỷ tới của tập đoàn, đón đầu xu hướng sống xanh – bền vững đang được ưu tiên phát triển trong ngành bất động sản tại Việt Nam.

Ngày nay, việc xây dựng mối quan hệ hợp tác cùng phát triển giữa các doanh nghiệp trên toàn cầu trở thành xu thế tất yếu của thị trường. Thấu hiểu điều đó, Cát Tường Group cũng đẩy mạnh việc bắt tay với các đối tác lớn cả trong nước và quốc tế nhằm hiện thực hóa mục tiêu kiến tạo các khu đô thị, nâng tầm giá trị bất động sản.

Điển hình, khu dân cư Cát Tường Park House là “cái bắt tay” giữa Cát Tường Group với các đối tác nổi tiếng trong lĩnh vực bất động sản như: ONG & ONG (Singapore), Lascal (Nhật Bản), Hokuseisha (Nhật Bản)… Đại diện tập đoàn cho biết, hành động bắt tay với “những gã khổng lồ” nhằm mục đích củng cố sức mạnh nội lực, học hỏi kinh nghiệm, rút ngắn thời gian phát triển dự án. Điều này cũng cho thấy tiềm lực của Cát Tường Group về năng lực quản lý, kinh nghiệm và sự quyết tâm trong việc cung cấp các sản phẩm chất lượng ra thị trường.

Cát Tường Park House - "Bản giao hòa" giữa phong cách Nhật Bản và văn hóa địa phương (Ảnh phối cảnh minh họa).

Cát Tường Park House – “Bản giao hòa” giữa phong cách Nhật Bản và văn hóa địa phương (Ảnh phối cảnh minh họa).

Cát Tường Park House là dự án mang phong cách của xứ sở mặt trời mọc được tập đoàn dành nhiều tâm huyết và nguồn lực với mong muốn kiến tạo khu dân cư chuẩn Nhật, sầm uất tại khu vực Đông Nam Bộ. Tọa lạc ngay tại vị trí trung tâm khu vực thị trấn Chơn Thành – với hệ thống giao thông được đầu tư mạnh mẽ – Cát Tường Park House có quy mô rộng lớn, được đầu tư bài bản hứa hẹn trở thành dự án sáng giá, thu hút các nhà đầu tư.

“Sở hữu vị trí đắt giá, đồng thời được kiến tạo theo phong cách sống chuẩn quốc tế hàng đầu Đông Nam Bộ, Cát Tường Park House chính là “con gà đẻ trứng vàng” cho các nhà đầu tư biết nắm bắt cơ hội và là nơi tận hưởng cuộc sống cho những chủ nhân tương lai. Dự kiến khu đô thị chuẩn Nhật – Cát Tường Park House – sẽ được ra mắt vào quý III/2022″, đại diện chủ đầu tư khẳng định.