Cát Tường Phú Hưng: Bộ mặt đô thị mới tại Thành Phố Đồng Xoài

Pháp lý minh bạch, sản phẩm đa dạng, quy hoạch đồng bộ cùng hệ thống tiện ích đa chức năng, Khu đô thị phức hợp cảnh quan Cát Tường Phú Hưng đã và đang trở thành điểm dừng chân an cư và đầu tư lý tưởng.

Tầm nhìn quy hoạch nhiều tiềm năng

Nếu nhìn vào khu đô thị Cát Tường Phú Hưng ở hiện tại, nhiều người không khỏi trầm trồ trước sự thay đổi so với nhiều năm trước đây.

Ngay từ khi ra mắt các sản phẩm bất động sản đầu tiên cho đến nay, Cát Tường Phú Hưng vẫn chưa dừng sức nóng và liên tục thu hút sự chú ý đầu tư từ đông đảo khách hàng, nhờ đầu tư xây dựng khu thương phố đẹp và sang trọng dọc Quốc lộ 14, là “trái tim” cho các hoạt động về đêm và kinh tế với khu chợ đêm Phú Thiên Kim thu hút hơn 20.000 khách hàng đến vui chơi, mua sắm và giải trí mỗi tuần; hay công viên thế giới di sản kiến trúc The Destina cũng là một trong những điểm tham quan và check-in của cư dân dự án, cư dân TP. Đồng Xoài cũng như du khách khi đến Bình Phước.  

Khu đô thị Cát Tường Phú Hưng nhìn từ KCN Đồng Xoài III, đang đi vào hoạt động thu hút hơn 4.500 lao động đến làm việc và sinh sống tại đây.

Khu đô thị Cát Tường Phú Hưng nhìn từ KCN Đồng Xoài III, đang đi vào hoạt động thu hút hơn 4.500 lao động đến làm việc và sinh sống tại đây.

Quay ngược thời gian về 5 năm trước, thời điểm Bình Phước vẫn là chưa phát triển, sự hiện diện của khu đô thị 92,7ha này đã biến Bình Phước, đặc biệt là TP. Đồng Xoài trở thành cái tên được nhắc nhiều trên thị trường BĐS. Giới chuyên gia BĐS cũng không tiếc lời khi nhận định “Khu đô thị Cát Tường Phú Hưng hứa hẹn sẽ thay đổi toàn bộ bộ mặt khu vực TP.Đồng Xoài, cũng như đánh thức tiềm năng BĐS Bình Phước trỗi dậy”.

Và không nằm ngoài dự đoán, đến nay, dù là người mua nhà, nhà đầu tư… tất cả đều bị thu hút bởi khu đô thị đa tiện ích này khi nơi đây sẵn sàng cung cấp đầy đủ các nhu cầu dịch vụ từ nhà ở đến giải trí, vui chơi, mua sắm…

Với quỹ đất sạch lớn, những công trình tiện ích, dãy nhà phố trong khu đô thị đã đi vào hoạt động biến Cát Tường Phú Hưng thành trung tâm mới của thành phố Đồng Xoài, và thành quần thể đa tiện ích hiếm hoi sầm uất bậc nhất tại Bình Phước.

Từ đây, bộ mặt đô thị TP.Đồng Xoài bắt đầu có nhiều thay đổi. Dự án không chỉ mang lại không gian sống hiện đại, tiện nghi cho người dân khu vực, mà còn giúp thay đổi hạ tầng giao thông, chất lượng không gian sống của người dân dự án được nâng cấp.

Cát Tường Phú Hưng: Bộ mặt đô thị mới tại Thành Phố Đồng Xoài

Theo các chuyên gia, TP.Đồng Xoài là khu vực có tiềm năng hơn vì về hạ tầng, khu công nghiệp, kéo theo cư dân lao động nước ngoài làm việc khu này khá đông, tạo ra sự nhộn nhịp. Chính vì thế, sự phát triển của Cát Tường Phú Hưng điều tất yếu bởi đây sẽ là khu vực đã được quy hoạch bài bản, giá khu vực này sẽ còn tiếp tục tăng trong tương lai.

Để phát triển bền vững, chủ đầu tư Cát Tường Group đặc biệt chú trọng tới việc triển khai xây dựng các tiện ích công cộng, luôn đảm bảo đúng tiến độ cam kết với khách hàng từ xây dựng đến pháp lý hoàn chỉnh. Theo đánh giá của giới chuyên môn, đây là điều mà rất ít dự án làm được, đòi hỏi chủ đầu tư phải có tiềm lực kinh tế vững vàng.  

Chinh phục nhà đầu tư cũng như khách ở thực bởi vị trí đẹp ngay “thành phố công nghiệp” Đồng Xoài, được quy hoạch đồng bộ và pháp lý minh bạch với 100% sản phẩm đã có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, nhưng dự án có giá bán rất hợp lý.

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Đồng Xoài, mặt tiền QL.14, ĐT.741 và đường Trường Chinh, dự án Cát Tường Phú Hưng là khu đô thị được đầu tư hệ thống tiện ích đồng bộ, hiện đại với vốn đầu tư lên đến 95 triệu USD.  

Cát Tường Phú Hưng sở hữu đến 18 công trình cảnh quan và công cộng, trở thành dự án có hạ tầng công cộng tiêu biểu hàng đầu khu vực.
Cát Tường Phú Hưng sở hữu đến 18 công trình cảnh quan và công cộng, trở thành dự án có hạ tầng công cộng tiêu biểu hàng đầu khu vực.

Dự án còn có hệ thống tiện ích “tất cả trong một” như trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện quốc tế, ngân hàng… trong bán kính vài bước chân, cũng góp phần đem lại giá trị văn hoá – giải trí cho cư dân.

Là tổ hợp thương mại sầm uất bậc nhất Bình Phước nhưng Cát Tường Phú Hưng có giá bán khá “mềm”, khách hàng chỉ cần thanh toán 35% sẽ được nhận ngay lô đất nền đẹp nhất dự án. 100% sản phẩm đều có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Ngoài ra, khi trở thành cư dân dự án Cát Tường Phú Hưng khách hàng còn có cơ hội nhận ngay một xe ô tô Honda HR-V, gói vật liệu xây dựng trị giá đến 150 triệu đồng; nhận ngay viên kim cương trị giá 10 triệu đồng khi mua bất kỳ sản phẩm, hoặc khi mua từ hai sản phẩm, cứ mỗi sản phẩm được tặng viên kim cương trị giá 20 triệu đồng; tặng sổ tiết kiệm 10 triệu đồng khi mua các sản phẩm của Block A cùng nhiều quà tặng giá trị khác.


Nguồn:Batdongsan.com.vn