Giáng sinh rộn ràng tại Taka Garden Riverside Homes

Khác với vẻ yên bình thường nhật, Khu dân cư Taka Garden Riverside Homes hôm nay trở nên lung linh, huyền ảo và sôi động hơn trong ánh đèn led và cây thông noel rực rỡ sắc màu được trang hoàng lộng lẫy báo hiệu một mùa giáng sinh ấm áp, một năm mới an lành đang về.

Giáng sinh rộn ràng tại Taka Garden Riverside Homes 1

 

Khi không khí Giáng Sinh vừa len lỏi vào những con phố cũng là lúc Khu dân cư Taka Garden Riverside Homes được khoác lên mình chiếc áo rực rỡ sắc màu cùng hoạt động trang hoàng không gian sống cho các cư dân. Các bản nhạc Giáng sinh ngân vang, rộn rã khắp nơi kết nối cư dân sát lại gần nhau hơn.

Giáng sinh rộn ràng tại Taka Garden Riverside Homes 2

Quý khách hàng sẽ được thưởng thức tất cả những hương vị, âm thanh và sắc màu của mùa Giáng sinh, như được đắm mình vào lễ hội Noel ngay chính ngôi nhà của mình. Từng hàng cây, từng con đường đều được phủ đầy ánh đèn rực rỡ trong tiết trời se lạnh và ánh sáng lung linh, huyền ảo. Tất cả nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của cộng đồng dân cư trong việc chăm sóc sức khỏe và hưởng thụ cuộc sống.

Giáng sinh rộn ràng tại Taka Garden Riverside Homes 3

Tại Taka Garden Riverside Homes, mỗi ngôi nhà phố được thiết kế thông minh, tối ưu công năng và sự tiện nghi với phong cách tối giản; thân thiện với môi trường, được thiết kế xây dựng, quản lý và vận hành một cách bài bản, chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu về nơi sống, làm việc, nghỉ dưỡng với giá trị gia tăng bền vững cho khách hàng.

Sắc màu lung linh lan tỏa trong không gian sống tại Khu dân cư Taka Garden Riverside Homes.

Sắc màu lung linh lan tỏa trong không gian sống tại Khu dân cư Taka Garden Riverside Homes.

Đây không chỉ là một hoạt động thường niên để chào đón mùa lễ hội, mà hơn hết còn là món quà đặc biệt thể hiện sự quan tâm đến tất cả cư dân, tạo cơ hội cho mọi người được giao lưu, gắn kết và cùng xây dựng nên một không gian sống lý tưởng, một cộng đồng cư dân tinh hoa, nhân hòa.

Giáng sinh rộn ràng tại Taka Garden Riverside Homes 4

Trong không khí chào đón Giáng sinh, Kim Tinh Group mến chúc mọi sự an lành và mọi điều hạnh phúc sẽ lan tỏa đến các gia đình, để tất cả các cư dân Taka Garden Riverside Homes đều hưởng trọn sự an vui trong tổ ấm của mình.