KHƠI DẬY TINH THẦN CHIẾN BINH TẠI SỰ KIỆN “WAKE UP SAMURAI” – ĐÁNH THỨC BẢN LĨNH – CHINH PHỤC PARK HOUSE”

Vào ngày 25/10 vừa qua, Kim Tinh Group đã tổ chức sự kiện WAKE UP SAMURAI – Đánh thức bản lĩnh – Chinh phục Park House với sự tham dự của Ban lãnh đạo các đại lý phân phối và hơn 300 CVKD. Tham dự sự kiện, các CVKD có cơ hội lắng nghe những thông tin “nóng sốt” về tiến độ dự án Cát Tường Park House, các thông tin về chính sách bán hàng dành cho khách hàng, các phần thưởng hấp dẫn dành cho chiến binh Samurai cống hiến hết mình.

Sự kiện cũng đánh dấu cột mốc khởi đầu thành công mới giữa Tổng đãi lý phân phối dự án Kim Tinh Group và Đại lý phân phối Công ty CP Đầu tư BĐS Điền Phát. Trong không khí nóng dần bởi khí thế của chiến binh Samurai, Kim Tinh Group cũng đã trao gói Hỗ trợ ngân sách Marketing trị giá 100.000.000VNĐ cho các đại lý kinh doanh.

Bên cạnh đó, sự kiện Wake up Samurai còn vinh dự đón tiếp sự có mặt của diễn giả Cao Văn Tài đến từ công ty VMP Academy. Với kinh nghiệm từng phụ trách đào tạo cho đội ngũ quản lý cấp trung tại Tập đoàn Thế Giới Di Động, cũng như các doanh nghiệp khác như: Toyota, An Phước, Bayer,… Ông Cao Văn Tài đã khuấy đảo sân khấu và truyền cảm hứng cho đội ngũ kinh doanh “Đứng lên hành động và theo đuổi mục tiêu của mình tới cùng!”

4 xe Airblade đã được trao cho các chiến binh sale giỏi và may mắn nhất. Hàng loạt phần quà giá trị cũng đã tìm được chủ nhân trong sự kiện Wake up Samurai – Đánh thức bản lĩnh – Chinh phục Park House

Cùng ngắm lại các khoảng khắc đáng nhớ tại sự kiện: