Kim Tinh Group chính thức trở thành đối tác phân phối chiến lược của Tập Đoàn Cát Tường

Vừa qua, tại thành phố Cần Thơ, Công ty Cổ phần Tập đoàn Địa ốc Kim Tinh (Kim Tinh Group) đã chính thức trở thành đối tác phân phối chiến lược của Tập đoàn Địa ốc Cát Tường (Cát Tường Group). Sự kiện là dấu mốc quan trọng, đánh dấu bước phát triển ngày càng lớn mạnh và khẳng định uy tín của Kim Tinh Group trong lĩnh vực phân phối và phát triển bất động sản.

Kim Tinh Group: Tự hào trở thành đối tác phân phối chiến lược

Với thương hiệu cũng như năng lực đã được khẳng định trên thị trường thông qua quá trình kinh doanh và phân phối các dự án bất động sản uy tín. Vừa qua, Công ty Cổ phần Tập đoàn Địa ốc Kim Tinh đã được chủ đầu tư – Tập đoàn Địa Ốc Cát Tường tin tưởng, trao giấy chứng nhận chứng thức trở thành đối tác phân phối chiến lược. Đây được xem là cột mốc quan trọng, đánh dấu sự khởi đầu viên mãn cho chương trình phát triển chào đón thập niên mới, hứa hẹn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm khác biệt và chất lượng cho cả hai bên.

Kim Tinh Group vinh dự trở thành đối tác phân phối chiến lược của Tập đoàn Địa ốc Cát Tường

Kim Tinh Group vinh dự trở thành đối tác phân phối chiến lược của Tập đoàn Địa ốc Cát Tường

Ngoài ra, tham gia sự kiện Lễ ký kết đối tác phân phối chiến lược lần này còn có sự góp mặt 7 công ty đối tác khác gồm: Công ty CP Đầu tư BĐS Mandareal, Công ty CP Đầu tư KD BĐS Vạn Hưng, Công ty CP Đầu tư BĐS RealLink, Công ty CP Đầu tư BĐS Gigaland, Công ty CP Đầu tư BĐS Hưng Long, Công ty CP Đầu tư BĐS Sea Links, Công ty CP Tập đoàn Địa ốc Hoàng Việt và sự có mặt của hàng trăm nhân viên kinh doanh.

Lễ ký kết đối tác phân phối chiến lược có sự góp mặt của đại diện Ban Lãnh đạo Cát Tường Group và 8 công ty đối tác

Lễ ký kết đối tác phân phối chiến lược có sự góp mặt của đại diện Ban Lãnh đạo Cát Tường Group và 8 công ty đối tác

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Trình Hữu Triết – Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh của Kim Tinh Group chia sẽ: “Kim Tinh Group tự hào khi trở thành đối tác phân phối chiến lược của Tập đoàn Địa ốc Cát Tường, đây sẽ là tiền đề cho sự hợp tác vững chắc hai bên cũng như là đảm bảo trong sản phẩm của Kim Tinh sau này ra thị trường sẽ được đón nhận một cách nồng nhiệt. Cảm ơn sự tin tưởng của chủ đầu tư đã lựa chọn Kim Tinh là đối tác phân phối các sản phẩm của Cát Tường Group trong tương lai”.

Phát triển bền vững, lan tỏa giá trị thực

Nhìn lại năm 2020, điều mà bất cứ ai trong chúng ta có thể liên tưởng ngay đến đó là quãng thời gian dài cả nước cùng thế giới đương đầu vời đại dịch toàn cầu Covid-19. Không đứng ngoài tình hình khó khăn chung, năm 2020 có thể nói cũng là một năm tạo nên cho thị trường bất động sản vô số thách thức lớn, để có được những thành công bứt phá và liên tiếp gây được tiếng vang lớn trên thị trường, Kim Tinh Group đã không ngừng nỗ lực với sự chung sức đồng lồng của cả một tập thể lớn giàu sức trẻ, bản lĩnh và đầy nhiệt huyết.

Mặc dù phải đối mặt với nhiều khó khăn, nhưng trong năm 2020 vừa qua, Kim Tinh Group cũng đã phân phối và phát triển thành công dự án Khu đô thị phức hợp – cảnh quan Cát Tường Phú Hưng.

“Cú bắt tay” ý nghĩa mở ra kỷ nguyên phát triển mới cho Kim Tinh Group cũng như các công ty đối tác

“Cú bắt tay” ý nghĩa mở ra kỷ nguyên phát triển mới cho Kim Tinh Group cũng như các công ty đối tác

Sự kiện ký kết đối tác phân phối chiến lược với “cú bắt tay” ý nghĩa không đơn thuần là mối quan hệ hợp tác phát triển giữa Kim Tinh Group và Cát Tường Group; mà còn là sự kết hợp được thị trường hết sức mong đợi, nhằm đưa các sản phẩm bất động sản chất lượng cao của Kim Tinh Group đến gần hơn với khách hàng. Sự hợp tác này hứa hẹn sẽ mở ra một chương mới với những thành công mới rực rỡ cho cả 2 bên.