Kim Tinh Group tổ chức team Building kết hợp hoạt động “hướng về miền Trung thân yêu”

Vào ngày 28/10 vừa qua, Kim Tinh Group đã tổ chức thành công chương trình Team buiding kết hợp hoạt động “Chung tay hướng về miền Trung thân yêu” cho toàn thể CBNV trong Tập đoàn. Chuyến hành trình đã khép lại với nhiều kỉ niệm đáng nhớ, nhiều cung bậc cảm xúc đọng lại trong trái tim mỗi thành viên của đại gia đình Kim Tinh Group.  

Kim Tinh Group tổ chức team Building 1

Nhằm đem lại sân chơi lành mạnh, bổ ích cho tất cả thành viên trong công ty, ngày 28/10 vừa qua, Ban lãnh đạo Kim Tinh Group đã tổ chức thành công chương trình Team Building 2020 và kết hợp hoạt động “Chung tay hướng về miền Trung thân yêu” cho hơn 200 nhân viên tại Khu du lịch Bình Qưới 2.

Kim Tinh Group tổ chức team Building 2

Với chủ đề xuyên suốt mang tên “Kết sức mạnh – Nối thành công“, chương trình team building 2020 của Kim Tinh Group đã có nhiều hoạt động thử thách cả về thể chất lẫn tinh thần, giúp mỗi thành viên tham gia khám phá bản thân và nhanh chóng kết nối để cùng nhau vượt qua từng thử thách; đồng thời mang đến những phút giây thư giãn, thoải mái nhất cho tập thể Kim Tinh.

Kim Tinh Group tổ chức team Building 3

Trước tình hình miền Trung ruột thịt đang gánh chịu những thiệt hại, mất mát không kể xiết do mưa lũ hoành hành, CBNV Kim Tinh Group đã chung tay quyên góp cứu trợ đồng bào miền Trung thân yêu ngay tại buổi sáng chương trình Teambuilding.

Kim Tinh Group tổ chức team Building 4

Buổi phát động diễn ra nhanh chóng nhưng mang lại thật nhiều cảm xúc cho các chiến binh Kim Tinh Group. Tấm lòng của mỗi chúng ta dù ít hay nhiều đều đáng trân trọng, góp phần xây dựng, lan tỏa văn hóa sẻ chia của Tập đoàn trong suốt thời gian qua.

Đặc biệt, tại chương trình Gala Lunch, những chủ nhân của các giải thưởng giá trị như Hạt giống chiến binh, team building đều được xướng tên trên bục vinh danh. Ngoài ra, những tiết mục văn nghệ đặc sắc, độc đáo và lôi cuốn, có 1-0-2 tại sự kiện tất cả chúng ta – người nhà Kim Tinh Group đã cùng “chill” và có những giây phút tuyệt vời bên nhau.

Kim Tinh Group tổ chức team Building 5

Team buiding 2020 kết hợp hoạt động “Chung tay hướng về miền Trung thân yêu” đã kết thúc nhưng tinh thần đoàn kết vẫn luôn cháy trong tim mỗi người. Với tinh thần đoàn kết, đồng tâm tạo nên sức mạnh tập thể, chương trình team building chứa đựng những giá trị cốt lõi riêng của Kim Tinh Group: Chính trực – Chuyên nghiệp – Tinh thần làm chủ.

Chương trình đã gắn kết từng thành viên trong đại gia đình Kim Tinh Group cùng nhau vượt qua những khó khăn và thử thách, tạo nên những niềm vui và sự gắn kết. Hy vọng rằng sau chuyến đi này, khi trở về công việc hằng ngày, mỗi thành viên trong đại gia đình Kim Tinh vẫn giữ được tinh thần hào hứng, đoàn kết và tâm thế sẵn sàng “Kết sức mạnh – Nối thành công”, cùng nhau nỗ lực hoàn thành tốt công việc để đưa Kim Tinh Group ngày càng vững mạnh, vươn cao.

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời mà Thanh xuân này chúng ta đã có cùng nhau nhé!

Kim Tinh Group tổ chức team Building 6

Kim Tinh Group tổ chức team Building 7

Kim Tinh Group tổ chức team Building 8

Kim Tinh Group tổ chức team Building 9

Kim Tinh Group tổ chức team Building 10

Kim Tinh Group tổ chức team Building 11

Kim Tinh Group tổ chức team Building 12

Kim Tinh Group tổ chức team Building 13

Kim Tinh Group tổ chức team Building 14

Kim Tinh Group tổ chức team Building 15

Kim Tinh Group tổ chức team Building 16

Kim Tinh Group tổ chức team Building 17

Kim Tinh Group tổ chức team Building 18

Kim Tinh Group tổ chức team Building 19