Kim Tinh Group tổng kết hoạt động kinh doanh 2020 và định hướng 2021

Ngày 14/03, tại trung tâm hội nghị Capella Parkview, Công ty Cổ Phần Tập đoàn Địa ốc Kim Tinh đã tổ chức thành công Lễ Tổng Kết Hoạt Động Kinh Doanh 2020 và Định Hướng 2021 với những thành quả đầy ấn tượng.

 Đây là dịp để toàn thể cán bộ nhân viên cùng nhìn lại một chặng đường đầy thử thách trong năm 2020, tổng kết những thành quả đã gặt hái được cũng như tiếp lửa cho hệ thống thêm nhiệt huyết để bứt phá và chinh phục những mục tiêu cao hơn trong năm 2021.

Ban Lãnh đạo Tập đoàn cùng nâng ly chào đón năm 2021 với những kế hoạch mới, thắng lợi mới. 

Ban Lãnh đạo Tập đoàn cùng nâng ly chào đón năm 2021 với những kế hoạch mới, thắng lợi mới. 

Kim Tinh Group ra đời trong tình hình dịch bệnh Covid 19 đang diễn biến phức tạp, gây khó khăn cho tất cả các doanh nghiệp trên cả nước. Trong bối cảnh nền kinh tế chung năm 2020 phải đối mặt với nhiều thách thức, Kim Tinh Group vẫn nỗ lực hoàn thiện bộ máy hoạt động, linh hoạt với những chiến lược phát triển đột phá, thích ứng với tình hình thực tế của thị trường và kiên định với mục tiêu đã đề ra để đạt được những thành công nhất định. Từng bước khẳng định vị thế thương hiệu Kim Tinh Group trên thị trường.

Ông Nguyễn Quốc Thảo - Chủ tịch HĐQT - Tổng Giám đốc Tập đoàn trao chỉ tiêu kinh doanh cho Ông Trình Hữu Triết - Phó Tổng Giám đốc Kinh Doanh.

Ông Nguyễn Quốc Thảo – Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc Tập đoàn trao chỉ tiêu kinh doanh cho Ông Trình Hữu Triết – Phó Tổng Giám đốc Kinh Doanh.

Tại buổi lễ Ông Nguyễn Quốc Thảo – Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc Tập đoàn đã có bài phát biểu tổng kết hoạt động kinh doanh đồng thời định hướng chiến lược và kế hoạch trong năm 2021 xoay quanh các mục tiêu trọng tâm là:

– Xây dựng đội ngũ vững mạnh và mở rộng phạm vi hoạt động về cả 2 hướng: Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ.

– Năm 2021, Kim Tinh Group đặt mục tiêu doanh số 1500 tỷ.

– Phát triển, mở rộng sang hoạt động kinh doanh dịch vụ quản lý BĐS.

Bên cạnh các hoạt động báo cáo, định hướng kinh doanh, sự kiện cũng ngày hội vinh danh những gương mặt tiêu biểu và có thành tích xuất sắc trong năm 2020. Tất cả cán bộ – nhân viên đồng hành cùng Kim Tinh Group trong suốt 01 năm qua cũng được tri ân để đánh dấu một cột mốc khó quên trong sự nghiệp. Đồng thời, tại buổi lễ, Ban Lãnh Đạo Kim Tinh Group cũng đã bổ nhiệm các vị trí Giám đốc khối sàn giao dịch để hoàn thiện nguồn lực, gia tăng sức mạnh đáp ứng chiến lược phát triển của Tập đoàn.

Khối Sàn Giao Dịch Kim Tinh 6 đạt danh hiệu Khối Sàn Giao Dịch xuất sắc nhất trong năm 2020.

Khối Sàn Giao Dịch Kim Tinh 6 đạt danh hiệu Khối Sàn Giao Dịch xuất sắc nhất trong năm 2020.

Tiếp tục chương trình, một nội dung nổi bật của Lễ tổng kết 2020 là phần bốc thăm dành cho các chuyên viên kinh doanh và trưởng phòng kinh doanh. Và 4 chiếc xe SH125i đã lần lượt có chủ sở hữu.

 Chị Huỳnh Chiêu Hoàng - Trưởng Phòng Kinh Doanh Kim Tinh 3 đã là 1 trong 4 chủ nhân may mắn của chiếc xe SH125i.

 Chị Huỳnh Chiêu Hoàng – Trưởng Phòng Kinh Doanh Kim Tinh 3 đã là 1 trong 4 chủ nhân may mắn của chiếc xe SH125i.

Ngoài ra, nhằm khích lệ tinh thần cho toàn thể CBNV Kim Tinh Group, những quà tặng giá trị như Tab let, lò vi sóng, máy ép trái cây, nồi lẩu điện, pin sạc dự phòng…. cũng đã được trao tận tay những gương mặt may mắn nhất trong chương trình bốc thăm trúng thưởng.

 Những phần quà giá trị đã được trao tận tay đến CBNV trong phần bốc thăm may mắn.

 Những phần quà giá trị đã được trao tận tay đến CBNV trong phần bốc thăm may mắn.

Tất cả chiến binh của Kim Tinh Group,dù ở vị trí nào, chính các bạn là linh hồn, là nền tảng vững chắc nhất để “con thuyền” Kim Tinh Group căng buồm, vượt sóng ra khơi, thu hoạch được nhiều “mẻ cá” lớn hơn nữa trong thời gian tới.

Năm 2020 khép lại với những chiến lược táo bạo, hy vọng đây sẽ là đòn bẩy, bước tạo đà cho Kim Tinh Group vươn mình phát triển mạnh mẽ trong năm mới 2021.