Lễ bàn giao quản lý vận hành khu dân cư Taka Garden Riverside Homes

Sáng ngày 05/10/2021, Tại Thành phố Tân An, Long An đã diễn ra sự kiện “Lễ bàn giao Quản lý vận hành Khu dân cư Taka Garden Riverside Homes” với sự tham gia của Kim Tinh Group và đối tác Anabuki NL (Công ty thành viên thuộc Anabuki Group – Nhật Bản).

Khu dân cư Taka Garden Riverside Homes do Công ty Cổ phần Địa ốc Mỹ Hạnh Đức Hòa triển khai tại trung tâm thành phố Tân An, tỉnh Long An. Đầu tư bởi nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp, uy tín, có năng lực về tài chính, dự án hướng tới trở thành khu đô thị nhà phố kiểu mẫu đầu tiên của thành phố Tân An.

 Anabuki NL trở thành đơn vị quản lý, vận hành Khu dân cư Taka Garden Riverside Homes.

 Anabuki NL trở thành đơn vị quản lý, vận hành Khu dân cư Taka Garden Riverside Homes.

Khu dân cư có thiết kế như một hệ sinh thái trọn vẹn cho một cuộc sống phồn vinh còn có sự tham gia quản lý, vận hành của tập đoàn quản lý Nhật bản Anabuki lần đầu tiên có mặt tại thành phố Tân An (Long An).

Đại diện Chủ đầu tư cho biết, nhằm nâng tầm giá trị dự án thành một nơi không chỉ để ở mà còn để tận hưởng cuộc sống, kinh doanh, với vị thế đắc địa, pháp lý rõ ràng, chủ đầu tư này đã bắt tay với Anabuki triển khai khâu vận hành, quản lý.

Anabuki - Hơn 30 năm làm việc với các chủ đầu tư và khách hàng tại Nhật Bản, là đơn vị chuyên nghiệp trong quá trình cung cấp dịch vụ quản lý chuẩn Nhật Bản.

 

Anabuki – Hơn 30 năm làm việc với các chủ đầu tư và khách hàng tại Nhật Bản, là đơn vị chuyên nghiệp trong quá trình cung cấp dịch vụ quản lý chuẩn Nhật Bản.

Đây là Tập đoàn có kinh nghiệm trong xây dựng và quản lý gần 3.000 tòa nhà tại Nhật Bản. Với sự tham gia quản lý, vận hành của Anabuki, Khu dân cư Taka Garden Riverside Homes hứa hẹn trở thành khu đô thị kiểu mẫu chuẩn quốc tế đầu tiên tại tỉnh Long An, mang lại những giá vượt trội khi dự án chính thức đưa vào sử dụng.

Buổi Lễ bàn giao diễn ra trên cơ sở đảm bảo cho các công tác chuẩn bị quản lý và vận hành khu dân cư một cách chỉn chu nhất, chuyên nghiệp nhất để có thể phục vụ các cư dân trong thời gian sắp tới.

Là Khu nhà ở biệt lập an ninh bên sông Vàm Cỏ Tây, Taka Garden Riverside Homes tọa lạc tại vị trí tâm điểm kết nối ngay giữa trung tâm thành phố Tân An – nơi được biết đến là điểm sáng thị trường bất động sản phía Nam, khu vực giáp ranh TP.HCM.

Hình ảnh thực tế tại dự án Khu dân cư Taka Garden Riverside Homes.

Hình ảnh thực tế tại dự án Khu dân cư Taka Garden Riverside Homes.

Với quy mô tổng diện tích 13.620m², dự án đảm bảo không gian sống thoáng đãng, đầy đủ tiện nghi cho khách hàng. Cư dân dự án Taka Garden Riverside Homes được sở hữu mảng xanh lớn công trình công cộng, cây xanh, sân vườn được quan tâm, chú trọng. Đặc biệt, dự án còn thừa hưởng thêm không gian công viên cảnh quan ven sông Vàm Cỏ Tây, hưởng trọn sự thuần khiết của thiên nhiên miền nhiệt đới, mang đến không gian sống xanh chất lượng cao, giúp nâng cao sức khỏe lẫn đời sống tinh thần cho cư dân.

Lấy tiêu chuẩn Nhật làm thước đo xây dựng cộng đồng dân cư, hướng đến tạo nên những giá trị nhân bản, 111 sản phẩm chính là 111 mảnh ghép hoàn hảo tạo thành bức tranh đẹp nhất, trở thành nơi đáng sống bậc nhất dành cho những chủ nhân danh giá. Taka Garden Riverside Homes tạo nên niềm kiêu hãnh và tự hào cho chủ nhân sở hữu với những lợi thế khác biệt: sản phẩm hữu hạn, thiết kế tinh tế và tiện ích thông minh… hứa hẹn sẽ thiết lập chuẩn “sống chất” mới cho cư dân tại Thành Phố Tân An, tỉnh Long An.