Sức hút từ chuỗi giá trị bền vững tại Cát Tường Western Pearl

Định hướng là khu đô thị chất lượng với mô hình giao thương kết hợp du lịch, Cát Tường Western Pearl mang đến chuỗi giá trị bền vững cho chủ sở hữu, cư dân và cộng đồng.

Giá trị sống bền vững cho cư dân khu

Theo tổ chức Liên Hợp quốc, ngoài các yếu tố công việc và thu nhập, không gian sống hài hòa, đề cao sức khỏe tinh thần là một trong những yếu tố quan trọng giúp gia tăng chỉ số hạnh phúc cho con người. Điều này góp phần hình thành nên xu hướng an cư gần gũi với thiên nhiên và tích hợp đầy đủ tiện ích.

Mong muốn gia tăng chỉ số hạnh phúc cho cư dân với những giá trị sống mới, giá trị, tốt đẹp hơn, Cát Tường Western Pearl được phát triển theo mô hình đô thị tích hợp, với hệ thống tiện ích đầy đủ, không chỉ giúp cư dân được tận hưởng một cuộc sống chất lượng, hạnh phúc mà còn hướng đến sự phát triển nhân văn – bền vững.

Hệ thống công viên dày đặc giúp gia tăng chỉ số hạnh phúc cho cư dân Cát Tường Western Pearl

Hệ thống công viên dày đặc giúp gia tăng chỉ số hạnh phúc cho cư dân Cát Tường Western Pearl

Với quy mô lên đến 80ha, Cát Tường Western Pearl dành gần 55% diện tích để phát triển cây xanh, cảnh quan và các tiện ích công cộng phục vụ cộng đồng. Cùng lợi thế từ dòng kênh xáng Xà No kế cận và hệ thống 22 công viên, cây xanh dày đặc đóng vai trò là “lá phổi xanh” giúp thanh lọc, điều hòa không khí cho cư dân.

Song song đó, Cát Tường Western Pearl còn được đánh giá cao nhờ việc chú trọng đầu tư tiện ích phù hợp với nhu cầu tái tạo sức khỏe cho cư dân như: khu vui chơi cho trẻ nhỏ, rèn luyện sức khỏe cho cư dân, khu thể thao chuyên biệt,… cùng nhiều không gian sinh hoạt giúp tăng tính kết nối cộng đồng, kết nối giữa người với người và kết nối các thành viên trong gia đình. Hầu hết các tiện ích đều được bố trí tại không gian mở, giúp cư dân tận hưởng không gian sống hòa hợp với thiên nhiên.

Giá trị phát triển cho cộng đồng

Sở hữu hàng loạt điểm nhấn cảnh quan đặc sắc cùng các dãy phố thương mại sầm uất, Cát Tường Western Pearl được kỳ vọng sẽ đóng góp đáng kể cho sự phát triển du lịch, văn hóa và kinh tế của cộng đồng địa phương.

The Miracle tại Cát Tường Western Pearl là công viên kỳ quan cổ đại đầu tiên được tổ chức kỷ lục Việt Nam ghi nhận

The Miracle tại Cát Tường Western Pearl là công viên kỳ quan cổ đại đầu tiên được tổ chức kỷ lục Việt Nam ghi nhận

Ngay khi The Miracle – công viên tái hiện 7 kỷ quan thế giới cổ đại khánh thành, Cát Tường Western Pearl nhanh chóng trở thành điểm đến du lịch của TP. Vị Thanh.

Bên cạnh đó, khu đô thị còn sở hữu hàng loạt cảnh điểm hấp dẫn như: công viên thế giới kỳ diệu The Wonderful, công viên Rainbow… là những điểm check-in không thể bỏ lỡ của người dân địa phương và du khách.

Các dãy phố thương mại tại khu trung tâm sầm uất đáp ứng trọn vẹn nhu cầu mua sắm, ăn uống, thư giãn; và khu kinh tế đêm TMDV The Regina Khánh Ngọc với những trải nghiệm thú vị sẽ góp phần lan tỏa văn hóa đặc sắc, đồng thời thúc đẩy sự phát triển kinh tế của địa phương.

Là khu đô thị có quy mô bậc nhất, hiện đại, Cát Tường Western Pearl góp phần giải quyết bài toán nhà ở cho người dân và tiến trình phát triển đô thị của TP. Vị Thanh và vùng phụ cận. Được biết, theo quy hoạch nhà ở giai đoạn 2021 – 2025, toàn tỉnh Hậu Giang cần tăng thêm 3.280.000 m² sàn để đáp ứng nhu cầu.

Giá trị đầu tư dài hạn cho chủ sở hữu

Bên cạnh những lợi thế vốn có về pháp lý, tiến độ xây dựng, uy tín chủ đầu tư; có nhiều yếu tố “bảo chứng” cho giá trị đầu tư dài hạn của Cát Tường Western Pearl.

Thứ nhất, với tốc độ tăng trưởng dân số 2,6% như hiện nay, đến năm 2030, khoảng 69% dân số Việt Nam sẽ sống ở khu vực đô thị khiến nhu cầu nhà ở tăng cao, đây là nguồn cầu chính và bền vững của thị trường nhà ở và đất nền. Mặt khác, quy mô đại gia đình ngày càng giảm cũng đem đến nguồn cầu mới từ các gia đình nhỏ tách hộ (kể cả gia đình 1 người).

Cát Tường Western Pearl có tiềm năng tăng giá cao nhờ lợi thế kế cận “con đường giao thương lúa gạo miền Tây

“Cát Tường Western Pearl có tiềm năng tăng giá cao nhờ lợi thế kế cận “con đường giao thương lúa gạo miền Tây”

Thứ hai, TP. Vị Thanh là khu vực bất động sản có tiềm năng tăng giá cao nhờ vị thế lân cận thành phố hạt nhân Cần Thơ; có hệ thống kết nối liên vùng thuận lợi và đang được đầu tư bài bản về hạ tầng và hơn hết là biên độ lợi nhuận Cát Tường Western Pearl được đánh giá cao khi bất động sản Vị Thanh đang ở giai đoạn đầu phát triển.

Thứ ba, mô hình đô thị tích hợp của Cát Tường Western Pearl đang là xu hướng được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Đặc biệt, dịch Covid-19 đã tác động rất lớn đến xu hướng lựa chọn bất động sản của khách hàng. Một đô thị đầy đủ tiện ích, đảm bảo về không gian sống, có nhiều tiện ích phục vụ sức khỏe thể chất và tinh thần được ưu tiên lựa chọn.

Thứ tư, hiện nhiều tiện ích của Cát Tường Western Pearl đã được đưa vào hoạt động, nhiều cư dân chuyển về sinh sống, đây là bảo chứng cho khả năng lấp đầy của khu đô thị. Bên cạnh đó, những tiện ích phục vụ nhu cầu thương mại và du lịch sẽ giúp tăng khả năng thanh khoản, thuê và cho thuê của Cát Tường Western Pearl.

Và cuối cùng, mức giá và chính sách bán hàng hấp dẫn của Cát Tường Western Pearl là yếu tố gia tăng giá trị đầu tư của chủ sở hữu.

Hiện, Cát Tường Western Pearl đang được chào bán với mức giá từ 12 triệu đồng/m2, nhận gói vay ưu đãi lên đến 70% từ ngân hàng Vietcombank và Mbbank cùng cơ hội nhận nhiều quà tặng như: xe ôtô Mitsubishi Xpander, xe Honda SH, tủ lạnh thông minh Samsung, iPhone 12Pro Max… và căn nhà phố trị giá 1,5 tỷ đồng.

Với ý nghĩa tri ân cho khách hàng đã đồng hành cùng Cát Tường Group trong 10 năm qua, trong tháng 09 này, Tập đoàn sẽ áp dụng chiết khấu đặc biệt cho khách hàng Cát Tường Group cùng người thân, bạn bè khi mua sản phẩm của dự án Cát Tường Western Pearl.