Thông Báo

THÔNG BÁO

V/v lưu ý một số vấn đề trong giao dịch mua bán/ chuyển nhượng bất động sản

Kính gửi:  –     Quý Đối tác;
–    Quý Khách hàng,

Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Tập đoàn Địa ốc Kim Tinh (“Công ty”) xin gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành đến Quý Khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua. Kính chúc Quý Khách hàng sức khỏe, thành công và hạnh phúc.

Nhằm hạn chế những rủi ro trong các giao dịch chuyển cọc, mua bán/ chuyển nhượng các sản phẩm bất động sản giữa Công ty với Quý Khách hàng. Công ty Cổ phần Tập đoàn Địa ốc Kim Tinh xin thông báo đến Quý Khách hàng một số lưu ý như sau:

1. Lợi dụng sự tin tưởng của Khách hàng để trục lợi cá nhân:

Hiện đã phát sinh một số trường hợp nhân viên đã nghỉ việc nhưng vẫn nhân danh Công ty Kim Tinh để thu tiền khách hàng, Quý khách hàng lưu ý đề phòng.

2. Về việc thanh toán tiền giữ chỗ/đặt cọc:

Công ty khuyến khích Quý khách hàng thực hiện các giao dịch thanh toán giữ chỗ/chuyển cọc bằng hình thức chuyển khoản thông qua hệ thống ngân hàng. Các trường hợp bất khả kháng phải thanh toán bằng tiền mặt, Quý khách hàng lưu ý thủ tục như sau:

– Hợp đồng đặt cọc/Phiếu giữ chỗ chỉ có giá trị khi có kèm theo “Phiếu thu”.

– Việc lập “Phiếu thu” là BẮT BUỘC theo quy định của Công ty khi thu tiền của Khách hàng và để đảm bảo quyền lợi cho Quý Khách hàng sau này.

– Số tiền đặt cọc tối đa là 50,000,000 đồng

– Hợp đồng đặt cọc và Phiếu thu phải có đầy đủ chữ ký và đóng dấu của Công ty.

– Số tài khoản ngân hàng của Công ty Kim Tinh:

+ CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐỊA ỐC KIM TINH

+ Số tài khoản: 998998868

+ Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) – Chi nhánh Gò Mây

3. Đối với các khoản thanh toán trả góp hàng tháng: Quý Khách hàng thanh toán tiền trả góp hàng tháng trực tiếp với Chủ đầu tư. Công ty Kim Tinh không có chức năng thu tiền trả góp hàng tháng của Quý khách hàng, vì vậy bất kỳ trường hợp nhân viên kinh doanh yêu cầu Quý khách hàng đóng tiền trả góp, Quý khách hàng vui lòng thông báo ngay cho Công ty để có biện pháp ngăn chặn và xử lý kịp thời.

Số điện thoại đường dây nóng: 0948393949 (Phòng Dịch vụ Khách hàng).

Công ty Cổ phần Tập đoàn Địa ốc Kim Tinh rất mong nhận được sự hợp tác và đồng hành từ Quý Khách hàng để đảm bảo quyền lợi cho Quý khách hàng, uy tín Chủ đầu tư và chất lượng dịch vụ tốt nhất từ Công ty Kim Tinh.
Trân trọng cảm ơn!