Xuân Yêu Thương – Tết Nghĩa Tình

Tiếp nối hành trình lan tỏa yêu thương và chia sẻ cùng cộng đồng, vừa qua Kim Tinh Group đã đến thăm và tặng quà quà tết cho các hộ nghèo, cận nghèo và gia đình có hoàn cảnh khó khăn qua chương trình “Xuân Yêu Thương – Tết Nghĩa Tình” tại ba tỉnh: Bình Phước, Long An và Hậu Giang.

Đây là chương trình ý nghĩa, thể hiện tình đoàn kết, tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách. Những phần quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng tấm lòng, sự sẻ chia, yêu thương vì cộng đồng của Kim Tinh Group, hành động nhỏ này góp phần làm cho ngày tết cổ truyền thêm nhiều ý nghĩa, ấm áp tình người, đồng thời sẽ mang lại niềm vui, tinh thần lạc quan cho những gia đình chưa may mắn trong cuộc sống để vượt qua mọi hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết đến Xuân về.   

Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình, trong tương lai, Kim Tinh Group cam kết sẽ tích cực triển khai, nhân rộng và lan tỏa nhiều hơn những chương trình thiện nguyện mang đầy giá trị nhân văn tốt đẹp như thế góp phần tô điểm cho nhịp sống vang tiếng vui tươi.

Một số hình ảnh trong chương trình: